tҺươпg vợ ℓà đây chứ ᵭâ‌υ: Đàn ông Һiệп đại ⱪҺôпg ngại rửa bát ʋàѻ dịp tết

Việc rửa bát không còn là của riêng ai trong dịp Tết này nữa rồi vì đã có hội anh em “cân” hết.

Những ngày Tết đến xuân về ai ai cũng nô nức đi ra đi vào chuẩn bị bánh chưng, cành đào, cây quất,…và tất nhiên chẳng thiếu những bộ quần áo xúng xính. Thế nhưng bên cạnh những niềm vui lại là sự lo lắng của hội chị em khi mà cứ phải tối tăm mặt mũi trong chuyện bếp núc, rửa bát. Thì ai chẳng chán chường!

Thế nhưng, xã hội tân tiến, việc được cho là của chị em phụ nữ giờ đàn ông cũng xắn tay áo làm cùng. Bởi thế mà chuyện rửa bát của chị em suốt mấy ngày Tết giờ cũng được san sẻ cho cánh mày râu.

Thực tế trên mạng xuất hiện không ít hình ảnh các anh cặm cụi rửa bát, rửa nồi dù trời có lạnh một chút hay nắng một chút cũng không sao. Đúng là đàn ông hiện đại chẳng ngại rửa bát là có thật!

Hình ảnh các anh em vừa rửa bát vừa nói chuyện rôm rả hết sức đáng yêu. Có những nhà lại lại có cả các bạn nam nhỏ tuổi cũng ra ngồi tráng bát, rồi “hóng hớt” với đàn anh.

Mà không chỉ rửa bát đâu, các anh em còn không ngại vào bếp nấu nướng nữa cơ.

Có làm thay vợ những công việc ngày Tết mời biết hội chị em vất vả nhường nào, đã con con cái cái lại còn bao việc không tên cứ đổ lên đầu.

Thương yêu vợ không nhất thiết là phải đao to búa lớn mà từ bắt đầu từ những việc nhỏ như sản sẻ việc rửa bát thôi là đã đủ làm ấm lòng hội chị em lắm rồi.