Chồпǥ xăм trổ âm ᴛҺầм tiết ⱪiệм 9 ᴛҺáпǥ, ⱪҺui heo 200tr đưa vợ ᵭi đẻ:”Chồпǥ пǥười ta ⱪҺôпg ɓαo giờ ℓàм мình ᴛҺất vọпǥ”

Sau 9 tháng âm thầm để dành tiền, anh chồng “xăm trổ” khiến vợ bất ngờ không nói nên lời trước màn khui heo đất làm quà cho vợ sắp sinh.

(Ảnh tiin)

Hạnh phúc của nhiều chị em hẳn là gặp được người chồng tâm lý, yêu thương và thấu hiểu với vợ, nhất là khi mang thai và sinh con. Câu chuyện dễ thương của đôi vợ chồng trẻ bên dưới hẳn sẽ khiến nhiều người thốt lên: “Đúng là chồng nhà người ta!”.

Trên mạng xã hội, câu chuyện của anh Văn Đức (sinh năm 1987) và vợ là chị Linh Túi (sinh năm 1991), sống tại Hà Nội từng khiến nhiều người trầm trồ. Theo đó, trong gần một năm ròng, anh chồng đã bí mật tiết kiệm chi tiêu để dành dụm “đút” heo. Lúc này, chị Linh Túi đang mang thai và đây là khoản tiền làm quà đưa vợ đi sinh của anh chồng.

Gần đến ngày chị vợ “vỡ chum”, anh Đức quyết định công khai “quỹ đen” bấy lâu và bảo: “Đây là quà cho em để cuối tháng sinh. Tiền đi đẻ anh có rồi, em không phải lo gì nha”.

Khoản tiền trong heo đất là 200 triệu đồng, có đủ mệnh giá từ 500K, 200K đến 100K và theo anh Đức chia sẻ là cho “heo ăn” suốt 9 tháng. Trước tình huống này, chị vợ xúc động đến nỗi nghẹn lời vì anh chồng quá tâm lý, yêu thương vợ con và sống có trách nhiệm.

(Ảnh chụp màn hình)

Câu chuyện “khui lợn” đưa vợ đi sinh của anh Đức đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều bình luận khen ngợi anh chồng và ngưỡng mộ trước tình cảm chân thành của “chồng nhà người ta” dành cho vợ.

Chia sẻ về anh chồng và món quà 200 triệu trong heo đất, cô vợ hạnh phúc: “Mình rất cảm động khi nhận được món quà này từ chồng bởi nó không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là cả quá trình khổ cực tiết kiệm, để dành của anh. Đập lợn xong anh mới kể, có những lúc bí bách quá tính móc lợn tiêu xong lại kiềm chế vì nghĩ đến vợ con.

Chồng mình là người chân thật, không thích phô trương. Thật ra mình đăng mọi chuyện lên mạng xã hội chỉ để cho vui và không mang mục đích ’câu like’”.

Nghe chị vợ chia sẻ lại càng ngưỡng mộ ý chí và tình cảm của anh chồng dành cho vợ con. Tuy có lúc “kẹt” vẫn anh nhất quyết không “khui lợn” mà tìm cách xoay sở, chi tiêu tiết kiệm hơn. Nói thật, phụ nữ mỗi khi sinh nở là đối diện muôn vàn vất vả, thậm chí là nguy hiểm vì “cửa sinh là cửa tử”. Do đó, chị vợ nào có một anh chồng tâm lý, yêu thương như vậy thì cũng mát dạ, cảm thấy bản thân đã đặt niềm tin và tình yêu đúng người.

Được biết, vợ chồng anh Đức chị Linh thuộc dạng “đánh nhanh thắng nhanh” vì quyết định tiến tới hôn nhân chỉ sau 5 tháng hẹn hò. Với nhiều người, rõ ràng thời gian không quan trọng bằng việc hiểu nhau đến mức nào và dành tình cảm sâu đậm ra sao. 5 tháng có thể nói là khá vội trong một mối quan hệ nhưng may mắn cô vợ đã “chốt đơn” đúng anh chồng có trách nhiệm với gia đình, biết làm ăn và tiết kiệm thay vì ăn chơi lêu lỏng.

Trong những giai đoạn quan trọng như bầu bì hay sinh con, phụ nữ rất cần chồng bên cạnh động viên, thấu hiểu và phụ giúp. Có anh chồng mếu máo khóc khi thấy vợ đau đẻ, hay trên mạng xã hội từng xuất hiện câu chuyện chồng quạt cho vợ ngủ suốt 13 đêm liền vì áy náy, thương vợ sinh đến đứa con thứ ba.

Phải nói, cưới được anh chồng tâm lý, biết yêu vợ thương con không chỉ qua lời nói mà còn bằng hành động thiết thực quả là hạnh phúc, mong muốn của nhiều phụ nữ.

Nguồn Tin: webtretho