3 пǥày ǥặp ǥỡ rồi yêu, cặp đôi bỏ пǥaпǥ Đại Học và cùпǥ пҺau ᴛҺeo đuổi đaм мê trở ᴛҺàпҺ ᴛҺợ xăm пǥҺệ ᴛҺuậᴛ

Chỉ sau 3 ngày gặp gỡ, chuyện trò, cặp đôi này đã nhận thấy những nét tương đồng trong suy nghĩ và sở thích. Để rồi khi người nam mở lời, người nữ bẽn lẽn gật đầu đồng ý ngay tắp lự.

 Nguyễn Minh Châu (tên thường gọi là Đông Tribal) và Nguyễn Thị Minh Thái cùng sinh năm 1994, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM là cặp đôi xăm hình kín người được cộng đồng mạng chú ý. Ngoài những hình xăm nhiều màu sắc phủ khắp c‌ơ th‌ể, cặp đôi 9X cũng sở hữu một chu‌yện tìn‌h yêu thần tốc, nhận lời yêu sau 3 ngày gặp mặt.

Ngày 23/9/2013, khi còn là cô sinh viên đại học sôi nổi, hoạt bát, Minh Thái quyết định đi xăm dòng chữ về gia đình lên gáy. Trước đó, 9X đã lén gia đình xăm một hình nhỏ ở tay. Qua lời giới thiệu của bạn bè, Thái biết đến tiệm xăm nơi Đông đang làm việc và chủ động gọi điện đặt lịch.

’Ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy Đông, mình đã cảm thấy rất lạ, có cái gì đó cứ hút mình về phía anh. Lâu lâu anh đang xăm, mình lại lén nhìn, lòng rộn ràng vô cùng. Thời điểm ấy, tay trái của anh đã xăm bít, mình thấy nó rất đẹp và cũng ước ao có được hình xăm như thế’ – Thái nhớ lại.

Quá trình xăm diễn ra suôn sẻ, cô gái khá hài lòng với thành quả của mình sau nhiều giờ liền nằm yên chịu đau. Thái cũng biết được rằng, trong lúc xăm, Đông vẫn lén nhìn cô rồi mỉm cười. Khi 4 con mắt đối diện nhau, cả 2 lại ngại ngùng quay đi.

Về đến nhà, Thái khoe hình xăm mới với em trai. Cậu em cũng đòi đi xăm bằng được và đây cũng là nhân tố giúp Thái – Đông gặp lại nhau lần thứ 2. Ngày 25/9/2013, Thái đưa em trai mình đến tiệm của Đông, trong lúc chờ em xăm hình, Thái nhận được nhiều lời hỏi thăm từ Đông, đặc biệt hơn, sau ngày hôm đó, anh chàng luôn chủ động nhắn tin hỏi han tình hình sức khỏe và học tập của Thái.

Ngày 26/9/2013, cặp đôi hẹn nhau đi chơi. Ngay từ lần đầu tiên, Đông đã dẫn Thái đến gặp hội bạn thân của mình. Bên ngoài ngại ngùng nhưng trong lòng, Thái thầm nghĩ đây không khác gì buổi ra mắt. Ngày 28/9/2013, sau 3 ngày gặp gỡ, đi chơi và trò chuyện, Đông đã mở lời tỏ tình. Những cảm xúc rung động trước đó đã khiến Thái gật đầu đồng ý ngay tắp lự.

Yêu nhau được nửa tháng, Thái mang tâm sự bộc bạch với mẹ, phụ huynh tỏ thái độ lo lắng khi thấy cả 2 có sự khác biệt về chí hướng: Thái đang học đại học, Đông làm nghề chưa thật sự ổn định.

Một tháng yêu, Thái và Đông xăm hình cặp. Sau đó 1 tháng, Thái xăm thêm hình lớn ở bụng, họa tiết con phượng. Những hình xăm này đều được Đông thực hiện. Việc liên tiếp xăm những hình lớn, lồ lộ trên c‌ơ th‌ể khiến ba mẹ Thái không hài lòng. Thậm chí, khi có ý định xỏ khuyên, mẹ của cô đã cấm cửa không cho vào nhà nếu dám thực hiện. Ấy vậy mà cô nữ sinh khi đó vẫn bất chấp.

Học hết kì 1, năm thứ 3 Đại học, Thái quyết định xin nghỉ. ’Lúc đó, mình đã xăm kín 2 đùi, kín bụng, kín lưng và vài hình nhỏ ở cánh tay. Mỗi lần đến lớp đều bị bạn bè soi mói, chỉ trỏ dù lực học khi đó của mình cũng không tệ. Mình cảm thấy đây không phải là môi trường dành cho mình.

Mình phải suy nghĩ rất lâu mới dũng cảm viết một bức thư gửi ba mẹ, vừa viết vừa khóc ướt cả tờ giấy. Mình nói đã tìm được con đường phù hợp, dù biết nó làm ba mẹ thất vọng. Mình đã hứa sẽ không hối hận và chắc chắn sẽ hạnh phúc nên ba mẹ dù buốn, khóc lóc nhưng cũng dần chấp nhận’ – Thái kể.

Ngay sau quyết định táo bạo ấy, Thái đã theo Đông học nghề xăm. Trong 2 năm, ngoài việc tay nghề được rèn giũa, những hình xăm lớn nhỏ cứ thế phủ lấp hết những phần da thịt còn lại trên c‌ơ th‌ể cô. Cả Đông cũng vậy, họ vẫn thường xăm cho nhau những khi rảnh rỗi.

Thời gian yêu nhau, cặp đôi ít khi cãi vã, giận hờn. Thái nói, bạn trai cô khi đó là một người đàn ông kiên nhẫn và luôn bao dung cho những tính xấu, những hành động ngây ngô của cô. Năm 2015, cặp đôi tiến đến hôn nhân. Sự nghiệp của Đông lúc này đã khá vững vàng. Cả 2 mở ra một tiệm xăm nho nhỏ để theo đuổi đam mê.

’Nếu hỏi mình điều gì là tuyệt vời nhất thì đó chính là việc được gặp và yêu anh. Hình xăm và đam mê xăm hình dẫn lối khiến tình cảm của cả 2 ngày càng bền chặt hơn. Dù nghỉ ngang việc học, dù từng bị ba mẹ phản đối nhưng đến thời điểm này, mình chưa một lần hối hận vì quyết định năm xưa’ – cô gái 9X chia sẻ.

Hiện tại, phụ huynh của Thái cũng sở hữu vài hình xăm mini trên người do chính con gái và con rể thực hiện. Mỗi lần ra đường, cặp đôi luôn nhận được những ánh nhìn dò xét, soi mói từ những người xung quanh. Tuy nhiên, cũng giống như những cá nhân xăm hình kín người khác, Thái và Đông đều không quan trọng dư luận nghĩ gì, nói gì. Với họ, tình yêu dành cho nhau và sự cảm thông từ gia đình mới là thứ đáng để lưu tâm.