Coп trai ℓục ảпҺ ςũ ςủa ςҺa, khoe góc пǥҺiêng ςựς phẩм, CĐM: ςҺẳпǥ ᴛҺua kéм gì ‘Zai’ HoпǥKoпǥ

Ngắm ảnh nhan sắc của các bậc phụ huynh ngày xưa mà dân mạng phải hết lời khen ngợi, cứ ngỡ đang xem hình của các ngôi sao điện ảnh, tài tử Hong Kong.

Những ngày gần đây, trào lưu khoe ảnh bố mẹ ngày xưa với nhan sắc đỉnh cao của các bậc phụ huynh lại trở nên hot hơn bao giờ hết.

Dù thời xưa không có những công nghệ làm đẹp hiện đại, không có nhiều công đoạn chỉnh sửa qua app hay filter nhưng nhan sắc của thế hệ 6X, 7X vẫn đủ khiến dân mạng phải trầm trồ, ngưỡng mộ.

Mới đây, những bức hình khoe góc nghiêng cực phẩm của ‘anh bố’ do cậu bạn Phạm Quốc Anh (SN 2003, TP.HCM) đã gây sốt CĐM bởi ngoại hình chẳng kém gì tài tử Hong Kong.

Nhan sắc cực phẩm của ông bố thế hệ 7X gây sốt cộng đồng mạng.

‘Như tài tử Hong Kong luôn, nét đẹp xưa xưa thích ghê’, ‘Trời ơi chiếc mũi cực phẩm đi thẳng vào tim các cháu rồi chú ơi’, ‘Góc nghiêng đỉnh quá’…- Cư dân mạng đã dành rất nhiều lời khen cho nhan sắc của ông bố thế hệ 7X này.

Bài viết ngay lập tức thu hút hơn 18.000 lượt thích và hàng nghìn bình luận ‘rần rần’ ngưỡng mộ, cảm thán bởi nhan sắc đỉnh cao của ‘anh bố’ soái ca.

Quốc Anh chia sẻ: ‘Hôm trước tôi và mẹ tôi có lục mấy tấm hình cũ. Mẹ tôi ngồi ngẩn ra một lúc thì tôi bảo: ‘Hình gì mà mẹ hình không ngớt thế?’, cái mẹ tôi bảo: ‘Tấm hình ba con lúc trước được ban phép lành nè con. Ôi! Giờ nhìn lại sao mà đẹp trai thế nh, mà lúc ấy ổng còn là võ sư wushu ấy. Tướng tá 6 múi nhìn thích lắm”.

Tôi mới hỏi vặn lại: ‘Giờ ba mập mạp lắm kia kìa, hết có 6 múi rồi’. Mẹ tui trả lời tỉnh bơ: ‘Mập vậy vỗ bụng bẹp bẹp cho sướng chứ’. Thế là mẹ tôi cứ lấy hai tấm ảnh này cười miết’.

Được biết, ‘nữ chính’ trong câu chuyện là bác Trần Ngọc Hà (SN 1971, kinh doanh, TP.HCM), còn ‘anh bố’ soái ca đang được CĐM khen ngợi là bác Phạm Văn Lễ (SN 1971, bác sỹ, TP.HCM).

Không chỉ gây sốt vì góc nghiêng đẹp quên sầu như tài tử Hong Kong, tìm hiểu mới biết, câu chuyện tình của bố mẹ Quốc Anh cũng thuộc vào hàng… ngôn tình ngọt ngào hút fans chứ chẳng đùa.

Bác gái vốn là người dành được một suất học bổng đi du học nhưng vì không đủ tài chính nên đã nhường lại cho bác Lễ.

Bác trai mang theo cả hoài bão tuổi trẻ của một cô gái trao lại học bổng cho mình, đến xứ người theo học ngành bác sĩ rồi về Việt Nam. Cũng từ đó, mối nhân duyên của họ chính thức bắt đầu.

Thời nhỏ, Quốc Anh cũng đã từng hỏi bố vì sao yêu mẹ và nhận được câu trả lời rất ngầu: ‘Bố yêu mẹ vì tính cách nóng nảy và hơi mạnh bạo’.

Cho đến nay, dù đã qua nửa đời người nhưng cả hai vẫn ngọt ngào, tình cảm như thế và không ngại thể hiện sự quan tâm, yêu thương nhau trước đám đông. Vì con cái ăn ‘cẩu lương’ đã quen nên cũng chẳng hề phàn nàn, sửng sốt khi thấy bố bỗng dưng chạy lại ôm mẹ.

Quốc Anh cũng cho biết, bản thân khá tự tin vì thừa hưởng được đôi lông mày, chiếc mũi cao như ba mẹ và vóc dáng đô con của bác Lễ.

Hiện tại, ‘anh bố’ cực phẩm của gia đình Quốc Anh cũng đã mập hơn, tướng tá hơi dữ dằn một chút nhưng vẫn rất phong độ và chăm thể hiện tình cảm với gia đình.

Còn bác gái Ngọc Hà thì cũng làm nhiều người ngạc nhiên vì trẻ hơn tuổi rất nhiều, lúc nào cũng vui vẻ, xì-tin và chăm làm điệu như thuở đôi mươi.