2 năм đi пǥҺĩa vụ, ᴛrở về пҺà ôм chầм ℓấy мẹ sau ᴛҺời gian xa cách пҺưпǥ пhậп ℓại câu hỏi: “ᴛiềп ra quâп đâu?”

Dù con lớn mấy cũng là con của mẹ. Một đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội đã kʜiếп nhiều người cười nắc nẻ với thái độ của bà mẹ khi con trai vừa mới trở về sau 2 năm nhập ngũ để hoàn thành trách nhiệm với tổ quốc.

Aᴨʜ chàng này mang bó hoa cùng với đồ đạc trở về, niềm vui mừng cùng với nỗi nhớ gia đình sau 2 năm luyện tập và lao động trong môi trường quân ngũ. Aᴨʜ ôm trầm lấy mẹ ngay khi vừa nhìn thấy.

Vừa bước vào cổng đã làm niềm vui khi gặp lại gai đình

2 năm xa nhà không phải ngắn cũng chẳng phải dài nhưng 2 năm ấy đã kʜiếп những tấm lòng sắt đá cũng trở nên yếu đuối ngay từ khi gặp lại những người thân trong gia đình, người đã đẻ ra mình và nuôi mình khôn lớn.

Aᴨʜ chàng này mang hoa cùng quà về nhà

Niềm hân hoan, phấn khởi khi được cống hiến cho nhà nước, làm vui lòng những người phương xa.

Vừa nhìn thấy mẹ đã là niềm vui ấp đến

2 năm con đã trả lại cho Tổ quốc đã xong

Nhìn thấy mẹ thì anh chàng bỗng nhiên bé lại, niềm vui và hân hoan ấy khi được gặp mặt những người thân trong gia đình. Nhưng ai ngờ đâu trong khoảnh khắc rưng rưng ấy lại là câu nói của mẹ.

Tiên ra quân đâu?

Tiền ra quân sau 2 năm công hiến có được khoảng 20 triệu đồng, cùng với những phần quà. Aᴨʜ chàng này đứng sững ngay khi câu nói của mẹ được nói ra. Con dù lớn vẫn là con của mẹ. Nghĩa vụ về: “đưa tiền mẹ giữ cho con”.

May quá con đi 2 năm, nhà yên ổn hẳn

Trước đoạn cliup hài hước của anh chàng, dân mạng cũng được tràng cười nắc nẻ

Những bình luận của CĐM

Cre: Sơn Ciu